ดาวน์โหลดเข้าเล่นได้เลย!

ไม่ต้องสมัครสมาชิก
ไม่ต้องสมัครไอดี
ยินดีต้อนรับ ผู้เยี่ยมเยือน. โปรด เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน  


คุณอยู่ที่: หน้าแรก > คุยกันตามสายอาชีพ > ดวอร์ฟ > กระทู้: แนวทาการเล่นดวอร์ฟโหมดติดตาม | พิมพ์  

 แนวทาการเล่นดวอร์ฟ, เรื่องราวและแนวทางจาก Compgamer (1 Replies, อ่าน 26780 เวลา)
Atten
กลุ่ม: GM
โพส: 55
สถานะ:
ดวอร์ฟดวอร์ฟ เป็นสายพันธุ์ที่มีกำเนิดมาจากดิน มีร่างกายที่แข็งแรงและมีความอยากรู้อยากเห็นมาตั้งแต่เกิด จากการล่มสลายลงของพวกเผ่ายักษ์ พวกดวอร์ฟ  มักจะพยายามเข้าข้างพวกที่มีอำนาจมากที่สุดในแผ่นดิน ดังนั้นเขาถึงเผ่าพันธ์ที่โดดเดี่ยว เนืองจากชนเผ่าอื่นไม่ชอบที่พวกเขามีนิสัยค้าขายเอากำไรเกินตัว  โครงสร้างทางสังคมของพวกเขาสามารถเปรียบได้กับบริษัทใหญ่พวกเขามีชื่อเสียงในด้านความเข้าใจทางด้านธุรกิจ และความสามารถทางด้านการจัดการ ดร์อฟ ถูกแบ่งออกเป็น 2 ประเภทคือ สกาเวนเจอร์ ที่จะคอยฟื้นคืนสภาพวัตถุดิบ และพวก อาร์ทีซาน ที่คอยผลิตสินค้าจากวัตถุดิบนั้น
Board Image
ไฟเตอร์
นัก สู้ดวอร์ฟ พวกดวอร์ฟที่เป็นผู้ใหญ่แล้ว จะเป็นสมาชิกของสมาคมพ่อค้าในการผลิต ภายในสมาคมนั้น พวกดวอร์ฟเหล่านี้เคยได้รับการฝึกงานมาตั้งแต่เริ่มแรกแล้ว และในช่วงนี้ดวอร์ฟจะเรียนรู้วิธีการผลิตอาวุธที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นโล่เครื่องกล และอุปกรณ์สำหรับการโจมตีในสงครามเป็นต้น และสะสมวัตถุดิบเพื่อใช้ในการผลิต
แนวการเล่น : สไตล์การเล่นของดวอร์ฟไฟเตอร์แตกต่างจากไฟเตอร์ในเผ่าพันธ์อื่นๆเพราะการอัพ เลเวลของดวอร์ฟไฟเตอร์ไม่ได้ขึ้นอยู่กับการล่า 100 % ความสามารถที่ดวอร์ฟมีอยู่คือ สามารถเรียกไอเทมออกมาจากตัวมอนสเตอร์ และนำมาสร้างเป็นไอเทม ถ้าตัวละครตัวอื่น มีอัตราการเก็บไอเทม 50:50 ดวอร์ฟจะมีอัตราเป็น 20:80 ดวอร์ฟจะสามารถเก็บเงินเพื่อหาซื้อไอเทมได้เร็วกว่าตัวละครอื่นๆ นั้นคือ สาเหตุที่ดวอร์ฟอัพเลเวลได้เร็วกว่าตัวละครอื่น
IP: --   

แนวทาการเล่นดวอร์ฟ
11
กลุ่ม: ผู้เล่นเกมส์
โพส: 1
สถานะ:
;-D
IP: --   


โหมดติดตาม | พิมพ์  กระโดดไปที่ :


สมาชิกที่กำลังดูกระทู้
2 แขก, 0 สมาชิก.คุณอยู่ที่: หน้าแรก > คุยกันตามสายอาชีพ > ดวอร์ฟ > กระทู้: แนวทาการเล่นดวอร์ฟ


All times are GMT. The time now is October 18, 2017, 5:53 pm.

  Powered By AEF 1.0.8 © 2007-2008 Electron Inc. Designer By D4rkmor3 V 1.0Page Created In:0.052Copyright ©2009 NakhonThai Games Network All rights reserved.