ดาวน์โหลดเข้าเล่นได้เลย!

ไม่ต้องสมัครสมาชิก
ไม่ต้องสมัครไอดี
ยินดีต้อนรับ ผู้เยี่ยมเยือน. โปรด เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน  


คุณอยู่ที่: หน้าแรก > คุยกันตามสายอาชีพ > มนุษย์ > กระทู้: แนวทาการเล่นมนุษย์โหมดติดตาม | พิมพ์  

 แนวทาการเล่นมนุษย์, เรื่องราวและแนวทางจาก Compgamer (1 Replies, อ่าน 27047 เวลา)
Atten
กลุ่ม: GM
โพส: 55
สถานะ:
มนุษย์ ในลินเนจ 2 ก็เหมือนกับมนุษย์ในโลกสมัยใหม่ มนุษย์เป็นผู้ที่มีอิทธิพลมากที่สุดและมีประชากรมากที่สุดในโลก
Board Image
ไฟเตอร์
ขั้นแรกสุดของสายนักรบ ขั้นตอนนี้เป็นขั้นตอนฝึกปรือฝีมือ การต่อสู้พื้นฐาน เช่นการใช้อาวุธและอุปกรณ์ป้องกันชั้นต้น และการโจมตีทางกายภาพ เป็นต้น
แนวในการเล่น :การล่าในช่วง ที่ยังเป็นไฟเตอร์จะต้องต่อสู้แบบประชิดตัว, ใช้ทักษะชนิดต้องแสดงซึ่งสร้างความเสียหายสูงสลับกับการนั่งพัก หากเลือกใช้ธนูเป็นอาวุธหลักซึ่งต้องเปลี่ยนวิธีเล่นเป็นการโจมตีระยะไกล สลับกับวิ่งตั้งหลัก ทั้งนี้ชนิดของทักษะมีส่วนทำให้ล่าได้นานขึ้นเร็วขึ้น
Board Image
เมจ
สายอาชีพนี้สนใจพลังที่ห้อมล้อมโลกจึงได้มุ่งมั่นศึกษาค้นคว้าและนำมาใช้งาน แต่ความที่มัวหมกตัวอยู่ในห้องทึมๆ ถือตำราเวทย์เล่มหนาๆ หรือเที่ยวหาของแปลกๆมาวิจัยทำให้คนทั่วไปมองไม่ใคร่สู้ดีนัก ถ้าจะเรียกให้ถูกต้องเรียกนักเวทย์ขั้นนี้ว่าเป็นนักเวทย์ฝึกหัดเพื่อเตรียม เป็นจอมขมังเวทย์ ในชั้นต้นพวกเขาจะใส่ชุดคลุมและถือไม้เท้าเพื่อช่วยในการร่ายเวทย์ และยังมีเวทย์โจมตีกับเวทย์ฟื้นพลังติดตัวไว้ใช้งาน
แนวในการเล่น : เมจเป็นต้นแบบของตัวละครสายนักเวทย์ทั้งหมด พวกเขามีเวทย์พื้นฐานทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นเวทย์ธาตุ/ขาว/เวทย์ช่วย/เวทย์ ดำ/เวทย์เรียกซัมมอน เว้นไว้แต่เวทย์สั่งตายของออร์คเท่านั้นที่ไม่มี เมจที่จะฉายเดี่ยวต้องพึ่งเวย์โจมตีเช่นวินด์สไตรค์ ศักยภาพต่อสู้ทางกายภาพของเมจจะพอมีบ้างเมื่อขึ้นเป็นซอเซอเรอส์ เพราะฉะนั้นแทนที่จะใช้ตัวเข้าสู้จึงต้องใช้เวทย์โจมตีลุยมอนสเตอร์ไป เรื่อยๆ พอ MP หมดจึงค่อยนั่งพัก
IP: --   

แนวทาการเล่นมนุษย์
๓IronMan๓
กลุ่ม: ผู้เล่นเกมส์
โพส: 6
สถานะ:
ชอบจัง :xd:
IP: --   


โหมดติดตาม | พิมพ์  กระโดดไปที่ :


สมาชิกที่กำลังดูกระทู้
2 แขก, 0 สมาชิก.คุณอยู่ที่: หน้าแรก > คุยกันตามสายอาชีพ > มนุษย์ > กระทู้: แนวทาการเล่นมนุษย์


All times are GMT. The time now is October 18, 2017, 5:54 pm.

  Powered By AEF 1.0.8 © 2007-2008 Electron Inc. Designer By D4rkmor3 V 1.0Page Created In:0.054Copyright ©2009 NakhonThai Games Network All rights reserved.