ดาวน์โหลดเข้าเล่นได้เลย!

ไม่ต้องสมัครสมาชิก
ไม่ต้องสมัครไอดี
ยินดีต้อนรับ ผู้เยี่ยมเยือน. โปรด เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน  


คุณอยู่ที่: หน้าแรก > คุยกันตามสายอาชีพ > ออร์ค > กระทู้: แนวทาการเล่นออร์คโหมดติดตาม | พิมพ์  

 แนวทาการเล่นออร์ค, เรื่องราวและแนวทางจาก Compgamer (0 Replies, อ่าน 26151 เวลา)
Atten
กลุ่ม: GM
โพส: 55
สถานะ:
ออร์คออร์ค เป็นชนเผ่าที่มีเชื้อสายมาจากไฟ  ท่ามกลายสายพันธุ์ทั้งหมดของ ออร์ค มีความสามารถทางด้านร่างการมากที่สุด หลังจากบุคอสรูกายล่มสลายลง พวกเขาก็ได้ผลักดันอำนาจของ Elven ออกไปและสามารถครอบครองตำแหน่งผู้ที่ทรงอำนาจสูงสุดในทวีฟ อย่างไรก็ตาม หลังจากนั้นต่อมาพวกเขาก้ได้แพ้พวกพันธมิตร Elf – Hunman และอาศัยอยู่ในบริเวณขั่วโลกเหนือของทวีป
Board Image
เมจ
ออร์ค เมจเป็นนักสู้ที่ได้รับพละกำลังมาจากเทพอัคคี จึงเป็นนักสู้แบบบุกตะลุยได้ทุกรูปแบบ แต่พลังของออร์คเมจจะต่างจากออร์คไฟเตอร์ตรงที่ ออร์คเมจจะได้รับการฝึกฝนจากเทพอัคคีและ เทพแห่งพลังตั้งแต่ยังเด็ก จึงได้มีความรู้เป็นอย่างดีเกี่ยวกับการใช้เวทมนตร์คาถาต่างๆ .
แนวการเล่น : ถึงแม้ว่าออร์คเมจจะเป็นนักเวทย์แต่ด้วยร่างกายที่แข็งแรง ด้วยพื้นฐานนี้เอง ทำให้ออร์คเมจเป็นผู้นำให้สนามการต่อสู้ได้ โดยการทำให้ HP ของคู่ต่อสู้ลดลง และสามารถดูดค่า HP จากคู่ต่อสู้มา เพื่อให้การฟื้นพลังของตนเองดีขึ้นได้อีกด้วย
Board Image
ไฟเตอร์
ใน ช่วงวัยเยาว์ ออร์ค ทุกตัวจะได้รับการฝึกฝนให้เป็นนักสู้ ด้วยเพราะพลังอำนาจที่เป็นเอกลักษณ์ออร์คได้รับการฝึกพิเศษในการทำอาวุธที่ มีใบมีด 2 คมและทำให้อาวุธทื่อ ยิ่งไปกว่านี้ ถุงมือที่ใช้ในการต่อสู้หรือเข็มขัดได้ถูกใช้ในการฝึกหัด ออร์คบางตัวได้ใช้รอยสักยันต์ตามส่วนต่างๆ ของร่างกายเป็นเกราะป้องกันแทนที่จะใช้เสื้อเกราะ
แนวการเล่น : รูปแบบการเล่นของออร์คไฟเตอร์ไม่แตก ต่างจาก ไฟเตอร์ในอาชีพอื่นๆ มากนัก แต่ว่าจะมีพละกำลังและ การฟื้นตัวที่ดีกว่า ไฟเตอร์ในเผ่าพันธุ์อื่น จึงเหมาะกับผู้เล่นใหม่ที่ยังไม่รู้จักตัวละครต่างๆ ในลินเนจ 2 ดีนัก แต่ว่าออร์คจะมีค่า DEX ที่ค่อนข้างต่ำทำให้การเดินค่อนข้างช้า ค่าความแม่นยำและการหลบหลีกค่อนข้างต่ำกว่าอาชีพอื่นๆ
IP: --   


โหมดติดตาม | พิมพ์  กระโดดไปที่ :


สมาชิกที่กำลังดูกระทู้
5 แขก, 0 สมาชิก.คุณอยู่ที่: หน้าแรก > คุยกันตามสายอาชีพ > ออร์ค > กระทู้: แนวทาการเล่นออร์ค


All times are GMT. The time now is October 17, 2017, 5:08 am.

  Powered By AEF 1.0.8 © 2007-2008 Electron Inc. Designer By D4rkmor3 V 1.0Page Created In:0.045Copyright ©2009 NakhonThai Games Network All rights reserved.