ดาวน์โหลดเข้าเล่นได้เลย!

ไม่ต้องสมัครสมาชิก
ไม่ต้องสมัครไอดี
ยินดีต้อนรับ ผู้เยี่ยมเยือน. โปรด เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน  


คุณอยู่ที่: หน้าแรก > คุยกันตามสายอาชีพ > คามาเอล > กระทู้: แนวทาการเล่นคามาเอลโหมดติดตาม | พิมพ์  

 แนวทาการเล่นคามาเอล, เรื่องราวและแนวทางจาก Compgamer (0 Replies, อ่าน 26369 เวลา)
Atten
กลุ่ม: GM
โพส: 55
สถานะ:
เผ่าคามาเอลเผ่าคามาเอล เป็นเผ่าใหม่ในลินเนจ 2 ซึ่งต้องมนตร์สะกดอยู่เป็นระยะเวลาอันยาวนาน มีกำลังกายและสติสัมปชัญญะที่แข็งแกร่ง พวกเขาละเลยการปรนนิบัติรับใช้พระเจ้าแห่งโลกอาเดน มุ่งเพียงแต่การฝึกปรือตนเองเพื่อเข้าร่วมสงครามครั้งใหญ่ที่กำลังจะเกิดขึ้น
Board Image
ทหารคามาเอล
ทหารคามาเอล คือ อาชีพเริ่มแรกของเผ่าคามาเอล มีรูปแบบการต่อสู้พื้Board Imageนฐานคล้ายคลึงกับเผ่าอื่นๆ และสามารถใช้อาวุธทุกชนิดของเผ่าอื่นๆได้  อีกทั้งยังมีทักษะดูดวิญญาณคู่ต่อสู้ที่ถูกโค่นล้มเป็นจุดเด่นในการโจมตี
แนวในการเล่น : เนื่องจากทหารคามาเอลเป็นอาชีพเริ่มแรกของเผ่าคามาเอล จึงมีลักษณะคล้ายคลึงกับสายอาชีพไฟเตอร์ทั่วๆไป คามาเอลเพศชายจะมีพลังโจมตีที่แข็งแกร่ง เป็นพื้นฐานเหมือนกับดาร์คเอลฟ์ มีพลังเวทย์ที่ดีเยี่ยมหากไม่นับรวมเผ่าเอลฟ์เป็นเผ่าที่มีความเร็วโจมตีที่ รวดเร็วที่สุด แต่ในทางกลับกันก็มี HP และพลังป้องกันอยู่ในขั้นที่อ่อนแอมาก ใช้ทักษะดูดวิญญาณของคู่ต่อสู้เป็นจุดเด่นในการโจมตี การดูดวิญญาณถือเป็นสิ่งสำคัญของทักษะเผ่าคามาเอล ร่างที่ดูดวิญญาณจะมีสภาพร่างกายที่รับเวทย์ฟื้นได้ยากอย่างยิ่ง และเป็นชนเผ่าที่สวมชุดเกราะชนิดอื่นไม่ได้ นอกเหนือจากชุดเกราะเบาเท่านั้น
Board Image
ทหารคามาเอล
ทหารคามาเอลหญิง มีคุณสมบัติเหมือนกับทหารคามาเอลชายทุกประการ แต่เมื่อคุ้นเคยกับทักษะที่ใช้แล้วจะค่อยๆ รับรู้ถึงความแตกต่างระหว่างหญิงและชาย ก่อนเปลี่ยนอาชีพข้อแตกต่างกับทหารคามาเอลชายยังไม่ปรากฎเห็น เด่นชัดนัก แม้จะมีพลังโจมตีที่ไม่แข็งแกร่งเมื่อเทียบกับทหารคามาเอลชาย แต่ก็ยังมีความเร็วโจมตีที่รวดเร็ว
แนวในการเล่น : ทหารคามาเอลหญิงมีคุณสมบัติคล้ายคลึงกับทหารคามาเอลชาย  เพียงแต่มีพลังโจมตีและ HP ต่ำกว่านิดหน่อยเท่านั้น แต่มีความเร็วโจมตีที่รวดเร็ว เมื่อเลเวลสูงขึ้นไปจะมีความคุ้นเคยในการใช้ทักษะในการค้นหา กับดักและแก้กับดัก แต่มีข้อจำกัดเหมือนกับทหารคามาเอลชาย เมื่อดูดวิญญาณร่างกายจะต้านต่อเวทย์ฟื้น และใส่ได้เฉพาะชุดเกราะเบาเท่านั้น
IP: --   


โหมดติดตาม | พิมพ์  กระโดดไปที่ :


สมาชิกที่กำลังดูกระทู้
1 แขก, 0 สมาชิก.คุณอยู่ที่: หน้าแรก > คุยกันตามสายอาชีพ > คามาเอล > กระทู้: แนวทาการเล่นคามาเอล


All times are GMT. The time now is February 28, 2021, 4:04 pm.

  Powered By AEF 1.0.8 © 2007-2008 Electron Inc. Designer By D4rkmor3 V 1.0Page Created In:0.021Copyright ©2009 NakhonThai Games Network All rights reserved.