ดาวน์โหลดเข้าเล่นได้เลย!

ไม่ต้องสมัครสมาชิก
ไม่ต้องสมัครไอดี
ยินดีต้อนรับ ผู้เยี่ยมเยือน. โปรด เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน  


คุณอยู่ที่: หน้าแรก > คุยกันตามสายอาชีพ > เอลฟ์ > กระทู้: แนวทาการเล่นเอลฟ์โหมดติดตาม | พิมพ์  

 แนวทาการเล่นเอลฟ์, เรื่องราวและแนวทางจาก compgamer (0 Replies, อ่าน 26980 เวลา)
Atten
กลุ่ม: GM
โพส: 55
สถานะ:
เอลฟ์เชื้อชาติ เอลฟ์ บูชาเทพีแห่งน้ำ รักธรรมาชาติและสิ่งมีชีวิตในน้ำ เอลฟ์มีรูปร่างผอมและคล่องแคล่ว หูยาว มีลักษณะสวยงามในช่วงสมัยของอสูรกาย เอลฟ์เปรียบได้ว่าเป็นสัตว์ที่มีตำแหน่งสูงสุด อย่างไรก็ตามเมื่ออสูรกายถูกทำลาย อำนาจและอิทธิพลเอลฟ์ก็ลดน้อยลงด้วย ตอนนี้พวกเขาอาศัยอยู่เพียงส่วนหนึ่งของป่าในทวีปเท่านั้นเอง
Board Image
เมจ
ก็คล้ายคลึงกันกับการใช้เวทย์มนตร์ในการต่อสู้ และฟื้นตัว พวกเขามักจะสวมชุดคลุมยาวถือไม้เท้า พวกเขาได้ขอยืมพลังอำนาจจากพวกภูตผีวิญญาณ และฝึกฝนความสามารถทางด้านเวทย์มนตร์เพื่อที่ จะปกป้องธรรมชาติ
แนวในการเล่น : สไตล์การเล่นของเอล์ฟเมจคล้ายคลึงกับการเล่นของเมจเป็นอันมาก แต่ว่าค่า Wit ของเอล์ฟเมจจะสูงกว่า จึงทำให้เอล์ฟสามารถร่ายเวทย์ได้รวดเร็ว และเคลื่อนที่ได้เร็วกว่าเผ่าพันธุ์อื่น แต่ว่าพลังการโจมตีจะค่อนข้างอ่อนและ ไม่สามารถที่จะใช้เวทมนตร์ดำได้
Board Image
ไฟเตอร์
เป็นพวกที่สามารถฝึกฝนตนเองทางด้านร่างกายเพื่อปกป้องป่าและเพื่อนพ้องของพวก เขาเอล์ฟมีศัตรูมากมายทั้งสัตว์ประหลาดมนุษย์และดาร์คไฟเตอร์นักสู้ของเอล์ ฟส่วนมากจะเป็นเอล์ฟหนุ่มที่แข็งแรงทั้งด้านร่างกายและจิตใจและมักจะออกจาก ป่าเดินทางไปที่ไกลๆ เพื่อฝึกฝนตนเอง อุปกรณ์พื้นฐาน ของเขา คือ ดาบและชุดเกราะหนัง
แนวในการเล่น : สไตล์การเล่นของเอล์ฟไฟเตอร์ ค่อนข้างคล้ายคลึงกับไฟเตอร์ แต่ว่าค่า DEX ของเอล์ฟจะสูงกว่าไฟเตอร์ ทำให้การเคลื่อนที่และความเร็วโจมตีสูงมากขึ้นอีกทั้งความสามารถในการโจมตี ยังแม่นยำและหลบหลีกได้รวดเร็วอีกด้วย เอล์ฟไฟเตอร์จะมีความสามารถในการใช้เวทย์ฟื้นฟูพลังของตนเอง จึงสามารถ ต่อสู้ได้นานโดยไม่พัก
IP: --   


โหมดติดตาม | พิมพ์  กระโดดไปที่ :


สมาชิกที่กำลังดูกระทู้
3 แขก, 0 สมาชิก.คุณอยู่ที่: หน้าแรก > คุยกันตามสายอาชีพ > เอลฟ์ > กระทู้: แนวทาการเล่นเอลฟ์


All times are GMT. The time now is October 20, 2017, 12:57 am.

  Powered By AEF 1.0.8 © 2007-2008 Electron Inc. Designer By D4rkmor3 V 1.0Page Created In:0.042Copyright ©2009 NakhonThai Games Network All rights reserved.