ดาวน์โหลดเข้าเล่นได้เลย!

ไม่ต้องสมัครสมาชิก
ไม่ต้องสมัครไอดี
ยินดีต้อนรับ ผู้เยี่ยมเยือน. โปรด เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน  


คุณอยู่ที่: หน้าแรก > คุยกันตามสายอาชีพ > ดาร์คเอลฟ์ > กระทู้: แนวทาการเล่นดาร์คเอลฟ์โหมดติดตาม | พิมพ์  

 แนวทาการเล่นดาร์คเอลฟ์, เรื่องราวและแนวทางจาก Compgamer (0 Replies, อ่าน 28323 เวลา)
Atten
กลุ่ม: GM
โพส: 55
สถานะ:
ดาร์คเอลฟ์ดาร์คเอลฟ์ เคยเป็นส่วนหนึ่งของชนเผ่า เอล์ฟเวน แต่ว่าถูกเนรเทศไปหลังจากที่พวกเขาเริ่มเรียนเวทย์มนตร์ดำเพื่อที่จะไปต่อสู้กับมนุษย์ พวกเขาพ่ายแพ้ในสงครามครั้งนั้น แต่เขาก็ยังคงเรียนเวทมนตร์ดำต่อไป ดาร์คเอลฟ์ มีรูปร่างคล้ายกับพวกพี่น้องเอลฟ์เวนอื่นๆ เพียงแต่ว่าเขาสูงกว่า มีสีผิวฟ้าอมเทาและผมสีเงิน เขาคอยติดตามชิลลิเอน ผู้ซึ่งเป็นเจ้าของแห่งความตาย
Board Image
เมจ
เป็น มือใหม่ในการฝึกฝนเวทย์มนตร์เพื่อที่จะได้กลายเป็นพ่อมดที่มีพลัง พวกเขาใส่ชุดคลุมยาวและถือไม้เท้า ดาร์คเมจ สามารถใช้เวทย์มนตร์ต่อสู้และเวทย์มนตร์ขาว
ลแนวในการเล่น : สไตล์การเล่นของดาร์คเมจกับเมจ จะคล้ายคลึงกันมาก แต่ว่าพลังการโจมตีของดาร์คเมจจะแรง และสูงกว่าทำให้การฟื้นฟูค่า MP ของดาร์คเมจรวดเร็วขึ้นตามไปด้วย
Board Image
ไฟเตอร์
ฝึกฝนตนเองเพื่อที่จะปกป้องป่าและชนเผ่าของเขาจากศัตรูท่ามกลางเหล่าสัตว์ ประหลาดและชนเผ่าอื่นๆ ด้วยความที่เขามีร่างกายที่แข็งแรงและจิตใจที่เด็ดเดี่ยว ทำให้เขาสามารถกลายเป็นดาร์คไฟเตอร์ได้
แนวในการเล่น :ดาร์คไฟเตอร์มีสไตร์การเล่นที่คล้ายคลึงกันไฟเตอร์แต่ว่าจะมีพลังในการโจมตี ที่สูงกว่าไฟเตอร์เป็นอันมาก และยังสามารถใช้มนต์ดำและเวทย์ฟื้นฟูได้ อีกทั้งยังมีค่า DEX ที่ค่อนข้างสูง จึงสร้างความเสียหายให้กับผู้ต่อสู้ได้อยากเป็นอันมาก แต่ปัญหาของดาร์คไฟเตอร์ก็คือ ร่างกายที่บอบบางและไม่แข็งแรงเหมือนกับเผ่าพันธุ์อื่น
IP: --   


โหมดติดตาม | พิมพ์  กระโดดไปที่ :


สมาชิกที่กำลังดูกระทู้
1 แขก, 0 สมาชิก.คุณอยู่ที่: หน้าแรก > คุยกันตามสายอาชีพ > ดาร์คเอลฟ์ > กระทู้: แนวทาการเล่นดาร์คเอลฟ์


All times are GMT. The time now is October 20, 2017, 12:57 am.

  Powered By AEF 1.0.8 © 2007-2008 Electron Inc. Designer By D4rkmor3 V 1.0Page Created In:0.039Copyright ©2009 NakhonThai Games Network All rights reserved.